Trang phục “hiếm có khó tìm” nhất của Liên Minh Huyền Thoại?

Hốt chúng nó ngay khi có cơ hội nhé!

·         Yasuo sắp được lên bàn mổ trong những ngày tới đây!

·         Hoàng Đế Azir sẽ sớm tái xuất thống trị Summoner’s Rift!

·         “Kindred là một lỗ hổng trong chỉnh sửa của Riot!” – ScoreNhững trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại luôn là những món đồ mang lại tinh thần và có giá trị sưu tầm cực cao. Đa phần các trang phục có thể sở hữu bằng cách nạp RP, hoặc quay rương hextech. Tuy nhiên có một số trang phục thì ngay cả có tiền thì bạn cũng chưa chắc mua được, hãy xem chúng là những trang phục gì nhé!

Trang phục Đá Quý

Những trang phục được luyện từ Đá Quý hiện tại là những trang phục đẹp mắt và đắt đỏ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Muốn sở hữu được chúng, người chơi phải tích lũy những viên Đá Quý trong một khoảng thời gian rất lâu (trung bình khoảng 4 năm cho 1 trang phục), hoặc bỏ ra một số lượng RP cực lớn, gấp nhiều lần những trang phục tối thượng, và trông chờ vào may mắn.

PAX là những trang phục cực kì quý hiếm được phát riêng cho lễ hội Pax Prime hàng năm diễn ra ở Mỹ, và chỉ những người may mắn mới có thể có được. Nên ở máy chủ Việt Nam, việc sở hữu được các trang phục PAX bằng cách… tham gia lễ hội sẽ gần như là bất khả thi. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sở hữu trang phục PAX Jax trong một số sự kiện, chỉ khi cực kì may mắn.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét