Làm lại Aatrox - hoàn thiện mọi mặt

Rốt cuộc liệu Aatrox có thể "đổi máu" không?

·         Ý tưởng trang phục Zac Dung Nham hoàn toàn phá cách

·         Bảng ngọc 1% tỉ lệ chí mạng có nên bị xóa sổ khỏi Liên Minh?

·         Gigabyte Marines bất ngờ khoác áo đội tuyển LMHT nước ngoài
Một thông tin thú vị trong bài “Tương Lai Cập Nhật Tướng” đó là Aatrox cũng sẽ được làm lại trong thời gian sắp tới. Có vẻ như đợt chỉnh sửa gần đây cũng chẳng thể khiến Aatrox khá khẩm hơn, và do đó Riot đã quyết định làm lại Quỷ Kiếm Darkin trong thời gian sắp tới. Hãy cùng xem chúng ta có thể mong đợi gì ở hắn nhé.

Kể từ khi ra mắt, Aatrox đã là một vị tướng có vẻ ngoài ngầu nhất Liên Minh Huyền Thoại. Là một chiến binh khát máu với thanh quỷ kiếm Darkin, Aatrox có thể khơi mào và thao túng bất kì cuộc chiến nào ở Runeterra như một vị Thần Chiến Tranh đích thực. Thậm chí với thiết kế ngoại hình và cốt truyện của hắn, Aatrox có thể dư sức vượt mặt Yasuo để trở thành vị tướng có nhiều người chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại…
… nếu hắn thể hiện tốt hơn trong trò chơi.

Được thiết kế là một Hiệp Khách tầm gần với lượng DPS khủng, Aatrox có thể hủy diệt bất kì cuộc chiến tay đôi nào. Nhưng so với các vị tướng cùng loại như Fiora, Master Yi, và “một ai đó tôi không muốn nhắc đến”, Aatrox quá thiếu độ cơ động và sự đa dụng cần thiết trong đội hình.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét