Rolster cần thực hiện gì để vượt qua SKT T1?

Liệu kt Rolster có thể đánh bại được SKT T1 trong lần đối đầu này?

·         Yasuo sắp được lên bàn mổ trong những ngày tới đây!

·         Hoàng Đế Azir sẽ sớm tái xuất thống trị Summoner’s Rift!

·         “Kindred là một lỗ hổng trong chỉnh sửa của Riot!” – Score


kt Rolster đã phải cúi đầu trước SKT T1 quá lâu rồi. 3 thất bại trong các trận chung kết LCK (tương đương với 3 chức vô địch) là những nỗi đau mà kt chưa thể nào nguôi ngoai.
Bên cạnh đó, các thành viên của kt Rolster, không ít thì nhiều đã từng bị SKT hành hạ trong quá khứ. Score và Smeb là hai đại diện tiêu biểu của kt Rolster và ROX Tigers (giai đoạn 2015 – 2016). Đây cũng là hai đội tuyển luôn ôm hận trước SKT trong các trận chung kết. Mata và Pawn cũng là những kỳ phùng địch thủ của SKT trong quá khứ. Còn Deft thì không phải nói rồi khi anh chàng này chính là truyền nhân của Arrow.

Vì vậy, kt Rolster phải đánh bại được SKT T1 trong trận đấu tới. Đây không phải là vấn đề về thành tích nữa mà là danh dự của các tuyển thủ, của hai đội tuyển và của cả hai tập đoàn truyền thông lớn nhất nhì Hàn Quốc. Và muốn làm được điều này, kt Rolster cần có một đấu pháp hợp lý và đây có thể là một trong những việc họ sẽ làm trong trận đấu tới.


SKT T1 có hai người đi đường trên là Huni và Untara nhưng nếu xét về thực lực hiện tại, cả hai đều không thể sánh được với Smeb. Trong những lần đối đầu trước đây, Smeb luôn thi đấu tốt mỗi khi được cầm tướng sát thương và điều này sẽ là một yếu tố để ban huấn luyện kt hướng tới.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét