Chọn ngay những tướng nào để thắng Máy Siêu Khủng Khiếp?

Chắc hẳn việc vượt qua được Quỷ Vương Teemo Siêu Khủng Khiếp ở những cấp độ cao là một điều không hề đơn giản gì. Tuy nhiên, có một số vị tướng sẽ giúp bạn nhanh chóng hơn trong việc hạ gục bọn máy vô cùng khỏe này đấy, cùng tìm hiểu xem chúng là ai nhé!

Veigar

Quỷ lùn Veigar luôn hiện diện trong danh sách những vị tướng có lượng sát thương hàng đầu. Dù ở chế độ này, hắn sẽ không thể farm một cách liên tục, nhưng hắn vẫn có thể sở hữu được một lượng sức mạnh phép thuật cực lớn nhờ việc thả chiêu trúng đối phương.
Trùm cuối thì sợ gì bọn máy?
Ở giai đoạn cuối, E – Bẻ Cong Không Gian của Veigar còn có thể nhưng lại việc chặn lính và gom lính lại để đồng đội dọn dẹp một cách nhanh chóng hơn nhờ những phép thuật diện rộng, hoặc trì hoãn bước tiến của bọn máy Siêu Khủng Khiếp một cách rất hiệu quả.

Anivia

Khi nói đến đến việc thủ nhà, Phượng Hoàng Băng luôn là một lựa chọn không thể thay thế được. Nhờ khả năng dọn lính tốt từ chiêu cuối, và bọn máy cũng không từ chối chiêu cuối ra, nên bạn sẽ gây được cực nhiều sát thương lên đội hình đối phương.

Tuy vậy Anivia sẽ cần phải đứng giáp lá cà để tiếp tục duy trì bão tuyết, nên cẩn thận kẻo ăn đạn lạc rồi lại thành ốp la hay gà rán một cách không thương tiếc.Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét