Số lượng tướng xoay tua miễn phí sẽ được gia tăng thành 14 trong thời gian tới!

Đây chắc chắn là một thông tin vui cho những người chơi có ít tướng!

Từ khi Liên Minh mới xuất hiện, số lượng tướng xoay tua miễn phí đã được giữ ở con số 10, và thậm chí truyền thống đó đã kéo dài đến tận thời điểm này. Nhưng với việc Riot ngày càng ra nhiều tướng mới, chắc chắn rằng việc tăng con số đó lên sẽ là điều cần thiết.
 “Xin chào các bạn,
Dạo gần đây, chúng tôi đã bắt gặp rất nhiều ý kiến đóng góp của người chơi về việc nâng giới hạn của tướng xoay tua miễn phí hằng tuần lên trên con số 10. Và đó cũng là những gì mà chúng tôi sẽ làm.
Với việc chúng tôi đã thêm vào rất nhiều tướng trong những năm gần đây, có lẽ việc nâng số lượng tướng xoay tua lên thành 10% tổng số tướng sẽ hợp lí hơn là việc chỉ để nó ở con số 10 tướng.
Ngay từ bây giờ, sẽ có 14 vị tướng xoay tua miễn phí xuất hiện hằng tuần. Và khi nào chúng tôi chính thức ra mắt vị tướng thứ 145 thì lượng tướng xoay tua miễn phí sẽ được nâng lên thành 15 (theo quy tắc làm tròn).
Cảm ơn vì đã đóng góp cho chúng tôi, và hi vọng các bạn sẽ thích sự thay đổi này.”

Với thay đổi này, những người chơi mới hoặc những người không có nhiều tướng sẽ càng có nhiều cơ hội thử thử nghiệm nhiều con bài thú vị trước khi quyết định mua vị tướng đó. Và các độc giả của Liên Minh 360 thấy sao về sự thay đổi này, hãy để lại cảm nghĩ ở phía dưới nhé!
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét