G2 ocelote: “Châu Âu đã sẵn sàng hạ gục Bắc Mỹ ở CKTG”

CEO của G2 đang vô cùng tự hào về đội tuyển của mình...


Kể từ khi tham dự giải LCS Châu Âu, G2 Esports đã trở thành tân vương mới của khu vực với ba chức vô địch liên tiếp. Mới đây họ còn đạt hạng hai ở giải MSI, G2 Esports đã trở thành một trong những tổ chức thành công nhất lịch sử thể thao điện tử Châu Âu. Đến chính CEO của G2 Esports là Carlos “ocelote” Rodriguez cũng không thể ngờ rằng tổ chức mình lập ra lại thành công tới vậy. Ocelote cũng đã từng là một tuyển thủ của SK Gaming và có thi đấu ở LCS Châu Âu. Hiện giờ anh là một trong những cựu tuyển thủ giàu có nhất.
Hãy cùng đọc những chia sẻ của chàng này về MSI, tình hình Bắc Mỹ và Châu Âu cùng phong độ gần đây của G2 Esports.
Có vẻ như các đội phương tây mà đạt á quân MSI thì sẽ bị dính lời nguyền thi đấu kém đi trong mùa giải sau đó. Điều này đã từng xảy ra với Counter Logic Gaming, giờ G2 Esports cũng gặp trường hợp tương tự. Liệu có phải là do thời điểm tổ chức giải đấu hay cơ cấu của nó mà làm việc lấy lại phong độ sau khi giải đấu kết thúc trở nên khó khăn không?

Việc đổ lỗi cho những thứ ngoài tầm với là vô cùng vô trách nhiệm. Những cơ hội đó đã giúp chúng tôi lớn mạnh hơn rất nhiều. Chúng tôi sẽ không đánh đổi nó với bất kỳ thứ gì khác vì mỗi lần thất bại là chúng tôi lại trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên việc lờ đi rằng MSI diễn ra trong thời gian mà nên nghỉ ngơi thì cũng không giúp được gì cho các đội tuyển thi đấu ở MSI.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét