Taim và Ma’Rid – Ý tưởng tướng Liên Minh Huyền Thoại cực ấn tượng

Ý tưởng trang phục ư? Xưa rồi! Giờ thiết kế tướng luôn cho bá...


Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi tạo cảm hứng cho các nhà thiết kế, họa sĩ chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư trên toàn thế giới. Hàng tháng, có rất nhiều ý tưởng về trang phục cũng như tướng được gửi về cho Riot, hoặc đăng tải lên các trang mạng xã hội.
Thông thường, các ý tưởng về trang phục và tướng được gửi về Riot chỉ là những phần mô tả ngắn, hoặc một số hình ảnh phác thảo sơ sài. Tuy nhiên, một nhà thiết kế game tên Oussama Agazzoum đã đăng tải lên trang ArtStation THÔNG TIN CHI TIẾT của vị tướng anh đã sáng tạo ra, với đầy đủ mô tả, hình ảnh và cả cốt truyện. Đương nhiên còn đi kèm với một lối chơi độc đáo nữa. Hãy xem nhân vật này là ai nhé…
Taim – một cậu bé đào hầm được sắp đặt cho một định mệnh vĩ đại hơn nhiều, đã bị đưa đi khỏi gia đình từ khi còn là một đứa bé. Trước khi Azir được hồi sinh, cậu chỉ là một đứa trẻ được nuôi dạy để lần mò trong lòng đất, tìm kiếm những kho báu vô cùng giá trị.
Trong một lần tìm kiếm, cậu bắt gặp một thứ cổ vật kì quặc – trông nó giống như một cái đồ mở nắp chai được làm bằng đá, và được xích vào một cây rìu to. Cậu chưa bao giờ gặp thứ gì giống như thế này trước đây cả.Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét