Một số điều nên thực hiện khi chơi Liên Minh Huyền

Một số điều nên thực hiện khi chơi


Xem thêm:
Sử dụng Garena PC. Garena PC giúp bạn cài đặt và cập nhật các tính năng tốt nhất có thể, đồng thời có tính năng sửa lỗi trong trường hợp gặp lỗi khi sử dụng.
Chơi game ở chế độ cửa sổ không viền. Sử dụng chế độ này sẽ tối ưu công suất cho bộ nhớ máy tính, giúp bạn chơi game mượt mà nhất có thể. Để chỉnh sang chế độ cửa sổ không viền, bạn sử dụng tính năng Tùy Chọn -> mục Hình ảnh -> ở phần Chế độ chọn Không viền.

Tắt Alô Alô. Phiên bản mới nhất của Alô Alô có thể gây những lỗi không mong muốn với client khiến bạn bị thoát sau khi khép lại chọn tướng. Chúng tôi khuyến nghị tắt tất cả Alô Alô trước khi khởi động Liên Minh Huyền Thoại. Để làm thế, bạn bấm tổ hợp Ctrl + Alt + Del, chọn Start Task Manager, tìm process "BBTalk.exe" và chọn End Process.

Tắt các chương trình không liên quan. Để hạn chế đến mức thấp nhất xung đột, bạn vui lòng tắt các chương trình khác khi đang chạy Liên Minh Huyền Thoại.
Cập nhật về lỗi khó gõ tiếng Việt trong trò chơi. Bạn vui lòng lựa chọn phiên bản UniKey tương thích với đời hệ của hành của mình. Trong bảng điều khiển, bạn chọn bảng mã là Unicode.


Chúc các bạn chơi game không gặp vấn đề gì.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét