[LCK] AFs 1-2 SSG: Samsung lội ngược dòng trong trận đấu vô cùng hấp dẫn

Cấm/Chọn

Không quá bất ngờ khi Samsung tập trung toàn lực vào MaRin của Afreeca ở khu vực đường trên trong khi ở phía ngược lại, đường giữa của Samsung với Crown bị khắc chế rất nhiều sức mạnh.
Phút 6′- CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

TuSin có một tình huống đột phá tốt vào rừng đối phương và solo kill một các ấn tượng trước Ambition. Khả năng đọc tình huống quá hay của hỗ trợ bên phía Afreeca mang về ưu thế rất lớn cho họ ở đầu trận.
Phút 15′
MaRin với một kèo hoàn toàn làm chủ thế trận ở đường trên và được sử dụng vị tướng tủ Renekton đã thi đấu vô cùng thăng hoa trong các ván đấu. Cuvee ở đường trên gần như không thể kịp trở tay và thậm chí có sự giúp đỡ của Ambition cũng không thể ngăn cản nổi cựu tuyển thủ của SKT. Samsung đứng trước nguy cơ thất bại tại ván đầu tiên của trận đấu này.
Phút 25′
Quả cầu tuyết đã thật sự được đưa ra khi Samsung không có cách nào để giải quyết bài toán MaRin bên phía Afreeca. Chênh lệch là 5000 tiền và 4 trụ dẫn trước. Afreeca có lợi thế trước khi tấn công vào hang Baron.Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét