TOP những chiến thần có khả năng hỗ trợ Sứ Giả Khe Nứt

Nếu như hôm trước, tôi đã đưa tới các bạn về những vị tướng có khả năng càn quét nhà siêu mạnh với Sứ Giả Khe Nứt thì ở bài viết tới đây, chúng ta sẽ đi nghiên cứu về những vị tướng có khả năng tăng khả năng chiến đấu cho Sứ Giả Khe Nứt để nó có thể đẩy nhà hiệu quả hơn nhé!
Chắc chắn rằng những ai đã từng tham gia Janna thì sẽ biết Gió Mùa (R) của cô nàng này khả năng được cả vào lính nữa, vì vậy nên không có nguyên nhân gì mà Sứ Giả Khe Nứt lại không sở hữu cho mình được khả năng hồi máu đến từ chiêu cuối này cả.

Vì Sứ Giả Khe Nứt có những cú húc gây tổn hại lớn chuẩn lên trụ bằng cách hi sinh 25% máu hiện tại của nó, vì vậy bạn hồi máu cho con Cua Kì Cục khổng lồ này cũng đồng thời thực hiện với việc giúp nó gây sát thương tốt hơn đấy.


Vị tướng này thì vừa có chức năng ăn Sứ Giả Khe Nứt siêu nhanh với chiêu Nuốt Chửng (Q) của mình, và sau khi hắn ta đã sở hữu được Sứ Giả thì còn có thể dùng Sôi Máu (W) để tăng tốc chiến đấu và giúp nó đập nhà nhanh hơn nữa chứ.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét