Cơ chế hoàn toàn mới của hệ thống Vinh Danh do Riot làm lại

Như các bạn đã nắm được từ bao năm nay, Riot Games rất khát khao đem lại cho Liên Minh Huyền Thoại một môi trường chơi game hoàn hảo nhất có thể. Trong 1 bối cảnh cách thức chơi game của người chơi tại Đấu Trường Công Lý ngày càng trở nên thấp đi, ở bất kỳ đâu, dù là Đấu Thường hay Xếp Hạng, Đồng Đoàn hay Thách Đấu, game thủ bình thường hay tuyển thủ thi đấu lâu năm, chúng ta đều có thể dễ dàng chứng kiến những lời lẽ chửi bới, miệt thị giữa các người chơi trong cùng một trận đấu.

Hệ thống Vinh Danh, phương thức coi là có thể giúp người chơi trở thành một tay cơ chuyên nghiệp hơn lại không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình 6 năm đã qua. Cũng vì thế, nó đã trở thành khát khao của Riot Games ngay sau khi Client mới được update mới nhất. Và như chúng tôi đã chia sẻ thông tin, hệ thống vinh danh mới về cơ bản như sau.

Sau khi Nhà Chính Noxus bị biến mất, các bạn sẽ thấy một màn hình mới xuất hiện, nơi mà bạn có thể Vinh Danh 4 người đồng đội còn lại. Sẽ có tất cả 3 phương thức Vinh Danh.


Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét