Tướng Hỗ Trợ cận chiến vẫn đang bị bỏ quên trong Đấu Trường Công Lí

Dạo này ít người dùng Hỗ Trợ cận chiến quá nhỉ

Trang bị mới nhưng không thực sự hiệu quả

Những tướng Hỗ Trợ tay dài với khả năng tạo giáp, hồi máu để bảo vệ những đồng đội đã vượt qua những vị tướng Hỗ Trợ cận chiến trong một khoảng thời gian khá dài. Hãy cùng đi vào tìm hiểu những lí do vì sao những tướng Hỗ Trợ cận chiến mãi vẫn không thể được sử dụng thường xuyên trở lại trong Đấu Trường Công Lí nhé!

Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017, một trang bị hình thành để dành cho những vị tướng Hỗ Trợ Đỡ Đòn là Lời Thề Hiệp Sĩ đã xuất hiện, nhưng những chỉ số cũng như nội tại mà trang bị này không phải là quá thành công với một vị tướng Hỗ Trợ. Thậm chí Lời Thề Hiệp Sĩ cũng đã được tăng sức mạnh thêm ở bản 7.4, nhưng chắc chắn là chúng ta chẳng được thấy trang bị này xuất hiện là mấy khi thi đấu.


Nhược điểm của trang bị Lời Thề Hiệp Sĩ nằm ở việc nó quá phụ thuộc vào Xạ Thủ (hoặc một người đồng đội nào khác), và ở trong những trận đấu xếp hạng thì ít ai lại muốn đặt sức mạnh của mình phải phụ thuộc vào bất kì người đồng đội nào rồi.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét