Những ý tưởng trang phục đặc biệt – phiên bản Khu Vực Đại Chiến

Khi mọi người đều vinh danh người chiến thằng Chung Kết Thế Giới với một bộ trang phục, có lẽ Khu Vực Đại Chiến cũng nên được như vậy

·         Những việc cần hành độngđể chơi Liên Minh Huyền Thoại ổn định hơn

·         Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại

·         Stark chính thức khoác áo đội tuyển EVOS Esports


Mỗi năm một lần, người chiến thắng CKTG đều được vinh danh bằng một bộ trang phục cho cả đội, vào tháng 7 năm nay, bộ trang phục vinh danh SKT T1 3 lần vô địch thế giới hiện đang được mở bán.
Tuy nhiên có lẽ đã đến lúc Riot cần mở rộng thêm phạm vi vinh danh các đội chơi của mình. Cùng với Khu Vực Đại Chiến hiện đang diễn ra rất hấp dẫn trên tất cả các mặt trận từ Châu Á đến Châu Âu, chúng ta hãy cùng xem ý tưởng những trang phục mới vinh danh các đội hiện tại đang tham gia giải đấu này, bởi nếu chờ đợi CKTG, thì có lẽ trong vài năm tới chúng ta sẽ có thêm mấy chục trang phục SKT mất.

Đã từ rất lâu rồi kể từ khi Fnatic biết đến mùi vị vô địch thế giới, lượng người hâm mộ Fnatic chắc cũng đang mong muốn những trang phục mới cho Rekkles và đồng đội.
Trang phục Fnatic Annie bởi Dotswap thể hiện tốt tông màu của đội, cùng với logo của đội cũng rất giống với chiếc cài khóa hình hơi giống cái nơ cho các bé gái, thêm vào đó, biểu tượng Fnatic phóng to trên ngực của Tibbers tăng tính hoàn thiện cho trang phục này.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét