Nỗi sợ trong sương mù mang tên Zac – Kẻ Bắt Cóc

Giờ Zac không còn Nảy Nảy Nảy! nữa, mà chỉ là Nảy! thôi.

·         HLV KT Rolster: “Thứ hạng không phải tất cả với tôi…”

·         G2 Esports sở hữu thành công một tuyển thủ gốc Việt

·         Yasuo sắp được lên bàn mổ trong những ngày tới đây!


Không biết các bạn thế nào chứ tôi thấy Zac có rất nhiều điểm tương đồng với John Wick, một gã sát thủ máu lạnh với biệt danh Ông Kẹ. Vũ khí ưa thích của hắn là 2 khẩu súng lục, Zac cũng có 2 tay nhé, và điểm chung của những Ông Kẹ, đó là hay lén lút, bắt cóc trẻ… lớn. Có điều John Wick thì không bắt cóc, mà hắn ta “thịt” luôn! Thôi khỏi dài dòng nữa, vào bài viết nào.
Hắn luôn khiến bạn nơm nớp lo sợ!
Nhiều người cho rằng Zac thực sự trở lại sau phiên bản 7.10, nơi mà Hoàng Tử Bong Bóng được sửa lại 2 kỹ năng là Bàn Tay Co Giãn(Q) và Nảy Nảy Nảy!(R). Nhưng tôi thì không cho là như vậy, Zac vốn dĩ đã là cái tên mang lại rất nhiều khó chịu rồi.
Đúng thế, từ cái hồi mà hắn ta còn chưa hot, chỉ có lác đác vài người biết sử dụng Zac thôi ấy. Nhưng mỗi khi có ai đó khóa vào tên quái vật này, tôi lại cảm thấy bồn chồn bứt rứt, bởi gần như chẳng có bất cứ cách nào để khắc chế hắn ta cả.

Bạn có đứng từ hang Rồng/Baron cắm mắt lên tận đấy được không?

Vũ Khí Bí Mật của Vũ Khí Bí Mật Zac chính là Súng Cao Su(E), giúp hắn ta có thể phóng xa tới 1500 khoảng cách khi mới ở cấp độ 5 (E 3 cấp). Nói thì mông lung, nhưng hãy tưởng tượng chiêu cuối húc Không Thể Cản Phá(R) của Malphite chỉ có 1000 thôi. Thế là bạn đủ hiểu tầm ảnh hưởng của Zac rồi chứ?
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét