GAM 2 – 1 EHU: Dù gặp đôi chút khó khăn, GAM vẫn sở hữu 3 điểm

Nevan đã tái xuất tại khu vực Đường Trên của GAM

·         “Kindred là một lỗ hổng trong chỉnh sửa của Riot!” – Score

·         Làm lại Aatrox - hoàn thiện mọi mặt

·         LCK mùa hè 2017 – Longzhu thi đấu rực sáng!!


Ván 1
Có lẽ cũng không cần bàn nhiều về quá trình cấm chọn của 2 đội, khi mà họ đều sử dụng những con bài hợp meta và khá ngang kèo với nhau.
Cuối phút thứ 4, Levi đã có một pha hỏi thăm xuống khu vực Đường Dưới, và anh đã dễ dàng lấy được chiến công đầu cùng với cái trụ thứ nhất của trận đấu. Trong ván đấu đầu tiên này, Levi cũng chăm sóc rất kĩ người Kalista trong tay Xạ Thủ Noway, và vì thế anh ta đã có tới 3 điểm hạ gục ở phút thứ 12.

Noway dạo gần đây có khả năng gánh đội rất ghê luôn
Phút thứ 12, EHU bắt đầu có những động thái đáp trả bằng việc lấy đi 2 điểm hạ gục cùng với đó là con Sứ Giả Khe Nứt, tuy nhiên họ vẫn thua thiệt khá nhiều về lượng tiền. Người chơi xanh nhất của EHU là Empty với con bài Taliyah, bởi anh ta tận dụng cực tốt những tình huống kẻ địch đi lỗi để giành về lợi thế cho đội.

Có thời điểm EHU cũng đã dẫn trước GAM về điểm hạ gục, nhưng đương nhiên với lối chơi của GAM hiện nay thì họ không quá quan trọng những chỉ số KDA mà điều quan trọng hơn chính là giữ được thế trận. Hai đội chơi rất chậm trong giai đoạn giữa ván đấu, và họ đánh xoay quanh việc chiếm quyền kiểm soát con Baron.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét