EEW 0-2 SSG: Samsung chiến thắng trong ngày thi đấu rực sáng của Ruler

Samsung sẽ vẫn tiếp tục đứng trong top hai cùng với SKT T1.

·         Hoàng Đế Azir sẽ sớm tái xuất thống trị Summoner’s Rift!

·         “Kindred là một lỗ hổng trong chỉnh sửa của Riot!” – Score

·         Làm lại Aatrox - hoàn thiện mọi mặt


CẤM/CHỌN

Samsung lựa chọn đội hình 2 xạ thủ cực mạnh về cuối trận trong khi EEW với ý đồ đánh nhanh và gây áp lực ở giai đoạn giữa để dứt điểm ván đấu.
Sai lầm của Ambition sau khi di chuyển quá sâu vào khu vực rừng đối phương và không thể kịp rút lui. Chiến công đầu dành cho EEW cùng lợi thế lớn ở đường giữa cho Cepted.
Phút 15′
EEW đang kiểm soát bản đồ rất tốt với hai trụ dẫn trước cùng 3000 tiền dẫn trước. Samsung chỉ còn mong chờ vào khả năng gánh team từ đường dưới Ruler cùng CoreJJ.
Phút 20′
Tiếp tục tuột mất những mục tiêu lớn như rồng và sứ giả khe nứt, EEW đang thể hiện một phong độ chói sáng trước những nhà Á quân thế giới 2016. Lượng tiền dù chênh lệch chưa đáng kể nhưng EEW đang dần bóp nghẹt không gian của các tuyển thủ Samsung khiến họ chỉ còn biết co cụm phòng ngự.
Phút 29′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ EVER 8 WINNERS!!!
Lăn cầu tuyết rất tốt, EEW khiến cho Samsung phải chao đảo vì khả năng vận hành đội hình một cách linh hoạt và kiểm soát tầm nhìn cực kỳ tốt. Con Baron đầu tiên đơn giản thuộc về đội tuyển đang đứng cuối bảng xếp hạng và họ cần nhanh chóng tìm cách kết thúc ván đấu trước khi bước vào giai đoạn cuối.

Phút 40′ – BÙA LỢI BARON THỨ HAI THUỘC VỀ SAMSUNG GALAXY !!!
Ruler thi đấu cực kỳ xuất sắc khi giúp những người đồng đội của mình sửa sai và phòng thủ một cách kiên cường vượt qua giai đoạn giữa của ván đấu. EEW nhận ra họ đã phạm phải sai lầm và rồi Samsung phản công dù bị thua tới gần 10 ngàn tiền để lấy đi cả bùa lợi Baron và Rồng ngàn tuổi.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét